Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Cơ sở tại Tp.HCM trân trọng thông báo tuyển dụng giảng viên cơ hữu năm 2017, cụ thể như sau:

I. Vị trí tuyển dụng

1. Giảng viên giảng dạy các nhóm môn: Tiếng Anh, Toán học và ứng dụng, Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin, Công nghệ phần mềm, An toàn thông tin, Mỹ thuật, Thiết kế phát triển game, Viễn thông, Kế toán, Marketting
  2. Giảng viên – kiêm Nghiên cứu viên lĩnh vực ICT (Công nghệ thông tin và truyền thông)

II. Địa điểm làm việc: tại Cơ sở đào tạo Tp.HCM, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Đường Man Thiện, Phường Hiệp Phú,Quận 9, Tp.HCM và số 11 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM).

III. Thông tin đối tượng tuyển dụng

1. Giảng viên

a. Mô tả công việc, nhiệm vụ

• Tham gia xây dựng kế hoạch, nội dung, chương trình đào tạo; xây dựng giáo trình, bài giảng; đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của sinh viên, học viên
  • Giảng dạy, hướng dẫn tốt nghiệp, đánh giá đồ án, khóa luận, luận văn, luận án chương trình đào tạo theo kế hoạch đào tạo
  • Tổ chức và tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học; viết và tham gia báo cáo khoa học tại các hội nghị, hội thảo khoa học; tham gia triển khai các hoạt động đào tạo bồi dưỡng, chuyển giao công nghệ
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định về nhiệm vụ của giảng viên.

b. Vị trí, tiêu chuẩn, điều kiện tuyển dụng

Noi dung thong bao tuyen dung dot 1.2017 new_Page_1Noi dung thong bao tuyen dung dot 1.2017 new_Page_2

2. Giảng viên kiêm nghiên cứu viên

a. Mô tả công việc, nhiệm vụ

• Thực hiện các nhiệm vụ của giảng viên, đặc biệt với nhiệm vụ giảng dạy: thực hiện tối đa 100%, tối thiểu 50% định mức giảng dạy quy định (270 giờ).
  • Thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học hoặc dự án khoa học công nghệ: ngoài thời gian giảng dạy trên lớp, giảng viên kiêm nghiên cứu viên sẽ làm việc giờ hành chính hoặc theo thời gian của dự án đối với những nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và các dự án khoa học công nghệ các cấp cho Học viện cơ sở.

b. Vị trí, tiêu chuẩn, điều kiện tuyển dụng

Noi dung thong bao tuyen dung dot 1.2017 new_Page_3

Hồ sơ dự tuyển :

• Đơn xin việc (bản viết tay trên 1 trang khổ A4)
  • Bản tóm tắt quá trình học tập, kinh nghiệm công tác
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4×6cm được chính quyền địa phương hoặc đơn vị đang công tác xác nhận (trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ)
  • Giấy khám sức khỏe của bệnh viện đa khoa theo quy định
  • Bản sao (công chứng hoặc chứng thực): CMND, giấy khai sinh, hộ khẩu, các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm các bậc từ bậc Đại học (trường hợp văn bằng đào tạo do cơ sở nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt)
  • Lý lịch khoa học (nếu có)
  • Các minh chứng nghiên cứu giảng dạy và nghiên cứu khoa học khác (nếu có)
  • Các giấy tờ, hồ sơ (bản phôtô) liên quan đến tiêu chuẩn, điều kiện ưu tiên xét tuyển dụng (nếu có).

* Lưu ý: Học viện không trả lại hồ sơ nếu ứng viên không trúng tuyển.

IV. Thời gian và hình thức tuyển dụng: xét tuyển theo 2 vòng:

• Vòng 1: Xét hồ sơ trên cơ sở: trình độ, kết quả/thành tích học tập/nghiên cứu, kinh nghiệm tích lũy ứng viên và sự phù hợp với ngành học, ngành đào tạo;
  • Vòng 2: Các ứng viên có hồ sơ đủ điều kiện sẽ được mời tham dự vòng kiểm tra, sát hạch gồm: phỏng vấn trao đổi, đánh giá năng lực chuyên môn, ngoại ngữ, khả năng sư phạm, giảng thử.

V. Thời gian, địa điểm và hình thức nộp hồ sơ

• Hình thức nộp: trực tiếp (trong giờ hành chính) hoặc gửi theo đường Bưu điện. Đối với các ứng viên ở nước ngoài, có thể nộp bản scan hồ sơ xin việc qua địa chỉ email: htra@ptithcm.edu.vn
  • Địa chỉ nhận: phòng Tổ chức Hành chính, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Số 97 Man Thiện, P. Hiệp Phú, Quận 9, Tp.HCM).
  • Thời gian, thời hạn: từ ngày 08/03/2017 đến hết ngày 07/05/2017 (theo dấu bưu điện);

Chi tiết xin liên hệ: bà Nguyễn Thị Hương Trà, phòng Tổ chức Hành chính (SĐT: 0837.306.600).