Ký ức về trường

Với tôi, khoa Quản Trị Kinh Doanh – Học Viện Bưu Chính Viễn Thông chính là mái nhà rất tốt để gửi gắm tương lai của mình

Đây là những chia sẻ thật sự từ cuộc sống của tôi – Phạm Bá Ba – và những nỗ lực đưa tôi đến vị trí giám đốc công ty hiện tại.

Phạm Bá Ba – Lớp D11CQQT

 

“Lựa chọn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông TP Hồ Chí Minh là một trong những quyết định quan trọng và chính xác nhất trong cuộc đời tôi “

Đỗ Quỳnh Anh – Lớp D10CQQD01-N  

 

 “Nơi tôi cảm nhận được sự ấm áp thân thiện từ bạn bè, sự hỗ trợ dẫn dắt tận tình từ quý thầy cô và các anh chị khóa trên, nơi cho tôi kiến thức, tình thầy trò, tình bạn và tình yêu – nơi mà chúng tôi thường gọi bằng  2 tiếng thân thương:  “Pờ Tít” (PTIT)

Nguyễn Bá Nhật – Lớp D09QBA3

 

Vào Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông TP Hồ Chí Minh học là cơ duyên và cũng là may mắn

Trải niệm khi được học tại PTITHCM với mình thật tuyệt! Giống một chuyến đi dài, nhiều khung trời, cũng nhiều thử thách, nhưng cuối cùng, những kinh nghiệm, những kiến thức khi được bồi đắp đã giúp mình cập bến với một chiếc balo đầy đủ hơn, vững bước hơn.

Nguyễn Thị Hồng Nhung – Lớp D09CQQD01-N

 

với những câu chuyện về cuộc sống hiện tại và không thể nào thiếu những kỉ niệm về thời đại học tại ngôi trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, cảm giác của ngày hôm qua lại ùa về.

Võ Thị Thu Trang  – Lớp D07QBA2

 

Tôi cảm thấy may mắn được học tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông TP Hồ Chí Minh PTITHCM

Chu Y Phương – Lớp D07QBA1

 

“Lớp học tuổi 40…

Và nhớ cái tiếng lao xao mỗi buổi sáng chiều trên giảng đường nho nhỏ thời ấy”

Lê Nhật Trường Chinh – Lớp D99QB