Ngày 9/3/2019 vừa qua, LCĐ Kế Toán-Marketing đã tổ chức thành công đêm giao lưu khoa với chủ đề Map-Xinema 2019. Chương trình với sự tham gia của khách mời đến từ các LCĐ, cũng như các anh – chị cựu sinh viên, BCH đoàn trường Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông cơ sở TP HCM và đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài trường đến tham dự.

Khách mời đến từ các LCĐ và Đoàn trường

Khách mời cựu sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

 

Map – Xinema 2019 như một rạp phim chính hiệu từ cách trang trí cho đến bỏng ngô, nước ngọt, những màn trình diễn đậm chất điện ảnh. Chương trình cũng có sự xuất hiện của nhóm nhảy PJOK cùng Đội Văn Nghệ khuấy động không khí của đêm party góp phần vào thành công của chương trình.

Khu vực nhận bỏng ngô, nước ngọt

 

Hãy cùng điểm sơ các hoạt động nổi bậc trong đêm Giao lưu khoa LCĐ Kế Toán-Marketing

Cuộc thi Cover các ca khúc nhạc phim đã tạo nên bầu không khí vô cùng náo nhiệt, sôi động nhưng cũng không kém phần sâu lắng.

D16MR với ca khúc “Cô Ba Sài Gòn”

 

 

Song song với phần thi âm nhạc là phần trình diễn Cosplay nhân vật trong phim cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khan giả.

Nobita và Xuka phiên bản đời thực

Chí Phèo-Thị Nở của D18KT

 

Một phần không thể thiếu của chương trình là sự hiện diện của Ca sĩ Suni Hạ Linh gây bùng nổ sân khấu, tạo nên không khí “nóng” hơn bao giờ hết.

Suni Hạ Linh giao lưu với các bạn tham gia chương trình

 

Và cuối cùng không thể không nhắc đến màn EDM bung lụa trước khi kết thúc chương trình

 

Với sự đầu tư kĩ lưỡng từ khâu chuẩn bị, truyền thông cho đến thực hiện, Map-Xinema 2019 đã thu hút được khá đông người tham gia. Thành công của Giao lưu khoa lần này đã tạo dấu ấn tốt đẹp cho những chương trình tiếp theo của LCĐ Kế Toán-Marketing.

Tập thể Ban Tổ Chức

 

“ Sự thành công của Giao Lưu Khoa đến từ nỗ lực của tập thể “

 

Nguyễn Cao Hoài Duyên