– Ngày 26 tháng 2 năm 2019 Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh (Học viện cơ sở) đã tổ chức lễ tổng kết khoá học và trao bằng tốt nghiệp cho 550 tân Thạc sĩ, tân Cử nhân và tân Kỹ sư các khoá tốt nghiệp đợt 1 năm 2019.

– Tới dự lễ trao bằng có TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh cùng các Thầy/ Cô lãnh đạo, giảng viên các khoa 2 và Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện cơ sở. Gần 550 tân Thạc sĩ, tân Cử nhân và tân Kỹ sư cùng gia đình và người thân đã tham dự buổi lễ.

– Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Tân Hạnh đã thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể Cán bộ, giảng viên, nhân viên và Học viên, sinh viên của Học viện cảm ơn sự chỉ đạo sát sao, sự quan tâm hỗ trợ, của Lãnh đạo Bộ TT&TT, của Lãnh đạo Học viện và đặc biệt là của các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài Ngành đã tạo mọi điều kiện để  học viên, sinh viên của Học viện được tiếp cận với thực tế mạng lưới kỹ thuật và sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thông tin – truyền thông, đồng thời cũng cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của các Gia đình, các Thầy cô giáo, và Cán bộ nhân viên trong Học viện nói chung và của Cơ sở TP.HCM nói riêng để có được sự thành công của các tân Thạc sĩ, tân Cử nhân và tân Kỹ sư ngày hôm nay. TS. Tân Hạnh cũng chúc các tân Thạc sĩ, tân Cử nhân và tân Kỹ sư tiếp tục phấn đấu và rèn luyện để đóng góp được nhiều hơn nữa cho sự nghiệp Thông tin và Truyền thông của Ngành và của đất nước.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

TS. Tân Hạnh phát biểu chúc mừng

Thầy Lê Quang Phú, Trưởng phòng Đào tạo và KHCN tổng kết khoá học

TS. Tân Hạnh trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ, tân Kỹ sư và tân Cử nhân tiêu biểu

TS. Trương  Đức Nga, Trưởng khoa QTKD 2 trao bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân