Ngày 21/6/2019 Khoa Quản trị kinh doanh của Học viện công nghệ BCVT cơ sở tại Tp. HCM đã tổ chức Ngày giới thiệu việc làm cho sinh viên 3 ngành: Marketing, Quản trị kinh doanh và Kế toán

Trong ngày hội việc làm, bên cạnh các hoạt động: giới thiệu công ty, việc làm, tư vấn rất hữu ích thì có một phần thu hút đông đảo sinh viên tham gia, đó là hoạt động tuyển dụng trực tiếp. Cơ hội được nhận làm thực tập sinh hay may mắn hơn nữa là chính thức trở thành nhân viên của các doanh nghiệp là những phần quà tuyệt vời nhất đối với các bạn sinh viên. Vì vậy, với hàng trăm sinh viên Học Viện Bưu chính viễn thông, ngày hội này là 1 cầu nối chính thống – vô cùng đáng tin và tràn đầy sức hấp dẫn – giúp các bạn sinh viên tiếp cận trực tiếp những công ty và tập đoàn  uy tín.

Trong số rất nhiều các doanh nghiệp tham gia, phải kể đến là các doanh nghiệp hàng đầu như: Viettel – Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin hàng đầu hay Misa – công ty đầu tiên triển khai cung cấp phần mềm quản lý sử dụng điện toán đám mây và rất thành công tại Việt Nam. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của Trung tâm kinh doanh VNPT Tp.HCM, Agribank CN Miền Đông, DP Express…

Có thể nói, với một ngôi trường nổi tiếng về việc tiên phong áp dụng ICT trong giảng dạy như PTIT, đây chính là cơ hội lớn của các bạn sinh viên đang chuẩn bị tốt nghiệp hoặc thậm chí là với các sinh viên mới bước vào giảng đường Học viện.

Với sự phù hợp trong chuyên ngành tuyển dụng và uy tín lớn từ các thương hiệu doanh nghiệp đã làm cho ngày hội trở càng nên sôi nổi. Các sinh viên đều rât vui vẻ chờ đợi đến lượt phỏng vấn của mình. Đây cũng là cơ hội mà các sinh viên được làm quen, được tiếp cận cách thức tham gia phỏng vấn thực tế với nhà tuyển dụng. Từ đó khắc phục được và rèn luyện thêm các kĩ năng mà bản thân cần, có sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.

Không những vậy, ngày hội còn tạo ra được tính đa dạng và vô cùng mới mẻ khi có sự góp mặt của công ty Gia Hưng Phát thuộc lĩnh vực bất động sản. Hay công ty TNHH Click Media – nơi cung cấp giải pháp toàn phần trong công nghệ truyền thông, DP Express – 1 công ty thiết kế đồ họa chuyên nghiệp,… và rất nhiều các doanh nghiệp khác, nơi có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí với các chuyên ngành khác nhau nhưng hết sức phù hợp với sinh viên của trường.

Đối với các bạn sinh viên, đây không chỉ là cơ hội được mở mang tầm mắt, nắm bắt được xu hướng phát triển trong tương lai, nâng cao kiến thức mà còn là cơ hội để được trở thành nhân viên chính thức của những công ty mình mơ ước.

Nhóm IMC-D16MR