Nhân dịp chào mừng Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Học viện và Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5), ngày 08/5/2017, Cơ sở Học viện tại TP. Hồ Chí Minh (Học viện Cơ sở) đã tổ chức buổi Hội thảo Khoa Học Sinh Viên năm 2017. Tại buổi Hội thảo Khoa quản trị kinh doanh đem đến 3 đề tài đã được hội đồng đánh giá cao và khen thưởng  trong tổng số 10 báo cáo chuyên đề của sinh viên đến từ các ngành kỹ thuật, kinh tế.  Đó là:

Các yếu tố ảnh hưởng đến sự rút lui trong quá trình ra quyết định trong mua bán và sáp nhập doanh nghiệp – Trương Tuyết Mi, sinh viên ngành Quản trị kinh doanh

Hành vi tiêu dùng dầu gội đầu tại TP. Hồ Chí Minh – Trịnh Thị Thu Thảo, Lê Ngọc Thanh Vy, sinh viên ngành Marketing

Các yếu tố tác động đến việc mua hàng trong siêu thị tại TP. Hồ Chí Minh – Trần Thị Mỹ Linh, Nguyễn Thị Bích Trâm, sinh viên ngành Marketing.

Bạn Trương Tuyết Mi đại điện Khoa QTKD ra Hà Nội tham dự và báo cáo các kết quả nghiên cứu của mình tại Hội nghị khoa học sinh viên toàn Học viện, diễn ra vào ngày 12/5/2017 tại Cơ sở Hà Đông.

Sinh viên khối kỹ thuật

Sinh viên khối kinh tế

Với sự hướng dẫn tuyệt vời cũng những lời chỉ dẫn tốt từ các giáo viên có kinh nghiệm lâu năm của Khoa quản trị kinh doanh Học viên công nghệ bưu chính viễn thông, các đề tài của khoa Quản trị kinh doanh đã đạt được những kết quả thiết thực, sự đánh giá cao và khen thưởng từ ban giám khảo.

Xin chúc mừng các bạn!

 

 

Người viết: Võ Quang Đức

 

Lớp Marketing D13CQTM01-N