Ngày 6.9 vừa qua tại phòng 2A16, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở Tp.HCM đã diễn ra “Buổi tư vấn thực tập tốt nghiệp” do khoa QTKD 2 tổ chức.

Tham gia buổi tư vấn có TS Trương Đức Nga – Phó Trưởng Khoa Phụ Trách Khoa QTKD2, các cô trưởng các ngành Marketing, Quản trị và Kế toán – tài chính và toàn bộ sinh viên khóa 2014 khoa QTKD 2.

Mục đích của buổi tư vấn là thông báo một số quy định về thực tập cuối khóa để sinh viên chủ động nắm bắt thông tin kịp thời, chuẩn bị các kiến thức và tinh thần để thực tập phù hợp với nhu cầu, hoàn thành kì thực tập đạt kết quả cao. Tại buổi tư vấn các bạn sinh viên đã được hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc một cách rõ ràng, cụ thể về những khó khăn, vướng mắc của các bạn sinh viên trong quá trình thực tập. Bên cạnh đó, các bạn còn được giao lưu, chia sẻ các kỹ năng, kinh nghiệm cần có khi tham gia thực tập tại doanh nghiệp.

Buổi tư vấn diễn ra rất sôi nổi và hào hứng với sự chia sẻ sâu sắc của các thầy cô và sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên. Kết thúc buổi tư vấn, các bạn sinh viên đã chuẩn bị tinh thần để xác định được mình cần phải làm gì trước và trong khi thực tập.

Khoa Quản trị Kinh doanh 2 sẽ tổ chức tư vấn cho các bạn về viết Báo cáo thực tập tại buổi tư vấn sau.

Viết bài: Vũ Thị Thơm – lớp Marketing D14CQTM01-N

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tư vấn:

TuvanTTTN-toancanh

Toàn cảnh của buổi tư vấn

TuvanTTTN-questions

Sinh viên đặt các câu hỏi còn vướng mắc trong quá trình đi thực tập

TuvanTTTN-answers

Cô Hồ Thị Sáng trả lời các thắc mắc của sinh viên