Đợt  Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp khoa QTKD PTIT TPHCM thành công tốt đẹp khẳng định chất lượng dạy và học của học viện nâng lên đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

BaoveKLTN2017Từ ngày 27-30/06 vừa qua, khoa QTKD đã tổ chức các Hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho các ngành Quản Trị Kinh Doanh, Marketing và Kế Toán khóa D13 (2013-2017).

100% sinh viên đã bảo vệ tốt các đề tài. Các đề tài phong phú, đa dạng, có tính sáng tạo và tính ứng dụng thực tế cao. Để thực hiện tốt đề tài, các sinh viên đã trải qua đợt thực tập thực tế tại các doanh nghiệp.
Sự thành công của các bạn sinh viên không chỉ là sự khẳng định chất lượng dạy và học tại Học viện cơ sở mà còn là sự đánh giá năng lực, sự vận dụng những kiến thức đã tiếp thu được trên ghế nhà trường vào thực tế của các sinh viên khoa QTKD.
Kết quả của các khóa luận tốt nghiệp đồng thời cũng chứng tỏ sự đúng đắn của Khoa Quản trị kinh doanh trong định hướng và đào tạo. Điều này đã góp phần khẳng định rằng Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở tại TP Hồ Chí Minh là một trong những cơ sở uy tín về đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế ứng dụng, đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội.
Chúc mừng các bạn tân cử nhân. Chúc các bạn sớm chọn cho mình các công việc phù hợp.
Xin chân thành cảm ơn sự tham gia giảng dạy, hướng dẫn khóa luận, sự chỉ bảo tận tình của các thầy, cô trong suốt thời gian chúng em học tập tại trường.

Đào Thị Mỹ Ái – lớp Marketing D13CQTM01-N