Với phương châm cung cấp và trao đổi kiến thức giữa diễn giả và các bạn sinh viên, ‘MO – chuyện trong ngành’ là buổi giao lưu chia sẻ kiến thức trực tiếp về những công việc cũng như kỹ năng cần thiết để có thể làm việc trong ngành Marketing Online đầy bổ ích.

Poster chính thức của chương trình MO – Chuyện trong “ngành’

Chương trình được tổ chức vào 8h30 phút ngyaf 8/10 tại giảng đường 2A08 với sự chia sẻ kiến thức đến từ 2 diễn giả đó là Anh Võ Quang Đức (Công ty Click Media & SEO) và anh Hoàng Anh Dũng (Công ty Beauty Hub).Tại buổi Hội thảo rất vinh dự khi được có được sự tham gia của Trưởng khoa QTKDII cô Trương Đức Nga, cô giáo chủ nhiệm Lê Nguyễn Nam Trân và thầy giáo Nguyễn Nhật Bằng cùng 270 bạn sinh viên khối ngành kinh tế và kĩ thuật tới tham dự .

Hội trường diễn ra sự kiện.

Ban Tổ Chức chương trình.

Tới tham dự với chương trình các bạn sinh viên sẽ nhận được những chiếc móc khóa xinh xắn làm lưu niệm từ BTC.Chương trình được mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động. Với bầu không khí thỏa mái vốn có từ ban đầu, phần trình bày của 2 diễn giả đầy kinh nghiệm về SEO, chạy Ads và Account đã diễn ra vô cùng tốt đẹp cùng với sự sự chia sẻ kiến thức cũng như giải đáp những thắc mắc cho các bạn sinh viên. Cả chương trình đan xen những tiết mục giả trí cùng những phần quà hấp dẫn để gia tăng hứng thú cho sinh viên tham dự.

Các bạn sinh viên tham gia check in tại chương trình

Với màn trình bày vô cùng thuyết phục và thu hút từ 2 diễn giả chuyên ngành Marketing cũng là cựu sinh viên của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, đã phần nào cho thấy chất lượng giảng dạy và đào tạo của Học viện không hề kém cạnh các trường đại học chuyên ngành về khối ngành kinh tế tại TP HCM.

Là một sự kiện được đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung và khâu tổ chức, MO – Chuyện trong “ngành” chắc chắn là nơi gắn kết những sinh viên yêu thích Marketing lại với nhau và là “bàn đạp” vững chắc trên con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Thông tin về MO – chuyện trong “ngành”

Fanpage: PTITer Marketing Online – Chuyện Trong “Ngành”
Đại diện: Nguyễn Thị Thúy Diễm