Lựa chọn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông TP Hồ Chí Minh là một trong những quyết định quan trọng và chính xác nhất trong cuộc đời tôi 

Bạn Đỗ Quỳnh Anh – lớp D10CQQD01-N  (ngành Quản trị kinh doanh) hiện đang làm việc tại ‘Công ty TNHH Việt Nam Nippon Seiki.

Khoảng thời gian dưới mái trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tại TP HCM có thể nói là một dấu mốc quan trọng trong con đường phát triển của bản thân. Trường có cơ sở vật chất khang trang để phục vụ việc học tập. Nằm ở ngoại thành nên khuôn viên trường rộng, xanh và trong lành  là nơi lý tưởng để giảm áp lực khi học tập. Thầy cô giáo giảng viên luôn tận tình chỉ dạy với những kinh nghiệm thực tiễn phong phú. Lựa chọn chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp, tôi được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết và hữu ích để làm việc tại môi trường doanh nghiệp thực tế. Ngoài ra, các câu lạc bộ học thuật và kỹ năng được tổ chức bởi liên chi đoàn khoa dưới sự hướng dẫn, cố vấn của các thầy cô cũng giúp cho tôi hoàn thiện bản thân. Chính vì thế, ngay sau khi tốt nghiệp tôi tự tin để thực hiện quyết định ra Hà Nội – một môi trường mới hoàn toàn và được đánh giá là khắc nghiệt – để làm việc sinh sống. Những hành trang được trang bị từ khi là sinh viên tại khoa QTKD của PTITHCM đã giúp tôi rất nhiều để tìm được 1 công việc mà mình yêu thích tại một hãng sản xuất lớn của Nhật, hòa nhập ngay với môi trường mới. Lựa chọn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông TP Hồ Chí Minh là một trong những quyết định quan trọng và chính xác nhất trong cuộc đời tôi   ./.