Trong tuần đầu Giao lưu Tân sinh viên, đã diễn ra Buổi Giao Lưu với Tân Sinh Viên 2017 Khối Ngành Kinh tế tại phòng 2A16 – Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông Cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự Buổi Giao lưu, gồm có T.S Trương Đức Nga – Phụ trách Khoa QTKD2, các bạn tân sinh viên và các bạn sinh viên khối ngành kinh tế các khóa trước.

tan-sinh-vien-cham-chu-lang-nghe

Tân sinh viên chăm chú lắng nghe

Thông qua những lời chia sẻ, những câu chuyện về học tập, hoạt động của trường lớp các bạn Tân sinh viên rất háo hức với những hoạt động sắp tới của trường.

Đáp lại những chia sẻ nhiệt tình và thú vi đó, các bạn Tân Sinh Viên đã đưa ra một số những câu hỏi, thắc mắc như:
+Tương lai từng ngành nghề.
+ Tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh
+ Học như thế nào để lấy học bổng
+Cách theo dõi Thời khóa biểu, Lịch học…

tan-sinh-vien-dat-cau-hoi

Tân sinh viên đặt câu hỏi

Bên cạnh đó, với sự tham gia của nhiều đại diện Câu Lạc Bộ khác nhau trong trường, như: CLB Kỹ năng mềm BMA,CLB Kết Nối, CLB Truyền Thông C.MC… đã làm không khí của phòng trở nên sôi nổi hơn. Tại đây, các bạn thỏa sức học hỏi và giao lưu với các anh chị khóa trên. Buổi giao lưu đã để lại những kỉ niệm khó quên trong mỗi sinh viên Học Viện.

Xin chúc các bạn Tân Sinh Viên sẽ bắt đầu một năm học mới, một trải nghiệm mới, tìm kiếm đam mê, chủ động và sáng tạo. Chúc các bạn may mắn và thành công trên con đường mà mình đã chọn!

Viết bài: Tạ Ngọc Hoàng – Lớp Marketing D15CQMR01-N