GIỚI THIỆU NHÓM NGÀNH ĐIỆN TỬ – VIỄN THÔNG – TỰ ĐỘNG HOÁ

Nhóm ngành Điện tử – Viễn thông – Tự động hóa là nhóm ngành đóng vai trò quan trọng trong xu hướng toàn cầu hóa và cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay. Cùng tìm hiểu top 3 ngành Điện tử – Viễn thông – Tự động hóa “hot hit” tại Học viện Bưu chính Viễn thông TP. HCM nhé:

💥 NGÀNH KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ – VIỄN THÔNG Là ngành sử dụng các công nghệ, kỹ thuật hiện đại tạo nên mạng lưới vệ tinh, cáp và thiết bị điện tử như: tivi, điện thoại, máy tính, các mạch điều khiển,… nhằm xây dựng hệ thống mạng thông tin liên lạc trên toàn cầu. Điều này giúp việc trao đổi thông tin giữa ở không gian và thời gian một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn, giúp cho việc giao tiếp giữa người và máy thân thiện hơn và xây dựng hệ thống giám sát và điều khiển các thiết bị. Ngành Kỹ thuật điện tử – Viễn thông gồm 3 chuyên ngành: Mạng và Dịch vụ Internet, Thông tin vô tuyến và Di động, Hệ thống IoT

🍀 Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2021: 80

💥NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN, ĐIỆN TỬ

Là ngành nghiên cứu cốt lõi cần thiết về kỹ thuật điện – điện tử kỹ thuật: điện tử công suất, nhà máy điện, cung cấp điện, hệ thống điện, truyền tải, phân phối, biến đổi và sử dụng điện năng. Ngành này có vị trí quan trọng trong triển khai áp dụng kỹ thuật công nghệ vào lĩnh vực kỹ thuật điện cho các máy móc thiết bị, các dây chuyền sản xuất trong nhà máy xí nghiệp. Điều này góp phần tăng năng suất lao động & chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất.

🍀 Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2021: 85

💥NGÀNH KỸ THUẬT ĐIỀU KHIỂN VÀ TỰ ĐỘNG HÓAKỹ thuật điều khiển và Tự động hóa là ngành học nghiên cứu, thiết kế, vận hành các hệ thống tự động, dây chuyền sản xuất tự động tại các nhà máy. Ngành này giúp thay thế các thao tác của con người bằng các hoạt động của máy móc, robot tự động, vừa tăng năng suất lao động vừa giảm thiểu nhân công, nhân lực thời gian và chi phí. Đặc biệt, đây là ngành học hoàn toàn mới trong năm học 2021 – 2022

.🍀 Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2021: 70

Được dự báo là rất “hot” trong 5 đến 10 năm tới, các bạn theo học nhóm ngành Điện tử – Viễn thông – Tự động hóa chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cùng mức thu nhập khủng trong tương lai!
—————————————–
HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG CƠ SỞ TẠI TP.HCM🏤 Số 11 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

☎️ Hotline: 028.38297220
📣 Tư vấn trực tuyến:
👉https://www.facebook.com/ptithcm.edu.vn/
👉http://hcm.ptit.edu.vn/hcm/tuyensinh.html
🌍 Website: http://hcm.ptit.edu.vn/
📧 Email: tuyensinh@ptithcm.edu.vn