– Ngày 22 tháng 9 năm 2020 Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh (Học viện cơ sở) đã tổ chức Lễ tổng kết khóa học và  trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2020 cho cho hơn 400 tân Kỹ sư và tân Cử nhân, cùng với các tân Thạc sĩ và 02 tân Tiến sĩ được đào tạo tại Học viện cơ sở  vừa tốt nghiệp.

– Tới dự Lễ trao bằng có TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh cùng các Thầy/ Cô lãnh đạo và giảng viên các khoa 2 và Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện cơ sở và hơn 400 tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ, tân Cử nhân và tân Kỹ sư cùng gia đình và người thân.

– Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Tân Hạnh đã cảm ơn sự chỉ đạo sát sao, sự quan tâm hỗ trợ, phối hợp của Lãnh đạo Bộ TT&TT và các đơn vị trực thuộc Bộ, của Lãnh đạo Học viện và các đơn vị trực thuộc và đặc biệt là của các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài Ngành đã tạo mọi điều kiện để sinh viên của Học viện được tiếp cận với thực tế mạng lưới kỹ thuật và sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực Thông tin – Truyền thông, đồng thời cũng cảm ơn sự nhiệt tình, quan tâm, dìu dắt của các thầy cô giáo cùng với sự hỗ trợ của Cán bộ, giảng viên, và Cán bộ nhân viên trong Học viện nói chung và của Cơ sở TP.Hồ Chí Minh nói riêng để có được sự thành công của các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ, tân Cử nhân và tân Kỹ sư ngày hôm nay. TS. Tân Hạnh cũng đề nghị các “Tân” cùng đứng dậy và cử một tràng pháo tay để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới Cha Mẹ, Vợ con, người thân cùng các Thầy Cô. Thầy Tân Hạnh cũng chúc các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ, tân Cử nhân và tân Kỹ sư tiếp tục phấn đấu và rèn luyện để đóng góp được nhiều hơn nữa cho sự nghiệp Thông tin và Truyền thông của đất nước. Trong lời phát biểu cảm ơn, tân Thạc sĩ Đào Thị Thắm, tốt nghiệp Cao học ngành Kỹ thuật Viễn thông loại Giỏi,  đã bày tỏ lòng biết ơn các Thầy Cô và các bậc Phụ huynh và người thân đã sát cánh, đồng hành và hỗ trợ để chúng Em có được kết quả như ngày hôm nay.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

TS. Tân Hạnh phát biểu chúc mừng

TS. Tân Hạnh trao phần thưởng cho các thủ khoa

TS. Tân Hạnh trao bằng cho các Tiến sĩ

Cô Trương Đức Nga, Trưởng khoa QTKD2 trao bằng tốt ngiệp cho các tân cử nhân ngành QTKD