Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – HSSV” trong các trường ĐH, CĐSP, TCSP năm học 2019 – 2020. Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông tại cơ sở TP. Hồ Chí Minh tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – HSSV” cho sinh viên hệ Đại học chính quy khóa 2019 trong năm học 2019 – 2020  từ ngày 30/8/2019 đến ngày 05/9/2019 nhằm giúp sinh viên nắm bắt những thông tin tổng quan về Học viện, phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và những thông tin cần thiết trong quá trình học tập.

Các bạn tân sinh viên khóa 2019 tham gia “Tuần sinh hoạt công dân – HSSV”

– Tuần sinh hoạt đầu khóa sẽ là mốc đáng nhớ, ghi dấu ngày đầu tiên chính thức bước chân vào giảng đường đại học với nhiều cảm xúc khó quên. Thông qua tuần sinh hoạt này, các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về lộ trình học tập của mình, xác nhận rõ định hướng tương lai cũng như chuẩn bị sẵn sàng tâm thế trở thành sinh viên Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông tại cơ sở TP. Hồ Chí Minh.

– Cũng trong dịp này, Học viện Cơ sở  đã trao 212 suất học bổng cho các sinh viên có thành tích tốt trong học tập và và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, bao gồm 207 suất học bổng khuyến khích học tập và 05 suất học bổng tài trợ với tổng trị giá 1.065.060.000 đồng trong đợt trao học bổng đợt 1 năm 2019.

– Phát biểu trong lễ trao học bổng, TS. Tân Hạnh – Phó Giám đốc Học viện phụ trách cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh đã chúc mừng các tân sinh viên khóa 2019 đã chính thức trở thành sinh viên của Học viện và hy vọng sẽ nhận được sự chia sẻ, phấn đấu hết mình từ phía các sinh viên, đồng thời mong các em sinh viên nắm bắt được cơ hội, phấn đấu học tập đạt thành tích cao, có hoài bão trong nghiên cứu khoa học và tích cực rèn luyện phẩm chất đạo đức, xứng đáng với sự quan tâm của gia đình và xã hội, góp phần phát triển Học viện vươn lên tầm cao mới.

Một số hình ảnh buổi Lễ  trao học bổng:

Thầy T.S Tân Hạnh – Phó Giám đốc Học viện phụ trách cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh phát biểu chúc mừng các sinh viên được nhận học bổng và tân sinh viên khóa 2019

 

Thầy TS. Tân Hạnh – Phó Giám đốc Học viện phụ trách cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh trao học bổng tài trợ cho sinh viên

 Thầy T.S Nguyễn Hồng Sơn – Trưởng khoa Công nghệ thông tin 2 trao học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên khoa CNTT2

  

Thầy T.S Nguyễn Lương Nhật – Trưởng khoa Kỹ thuật điện tử 2 trao học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên khoa KTĐT2

 

Cô TS. Trương Đức Nga – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh 2 trao học bổng cho sinh viên khoa QTKD2 

 

Thầy PGS. TS. Võ Nguyễn Quốc Bảo – Trưởng khoa Viễn thông 2 trao học bổng cho sinh viên khoa VT2