Sau một khoảng thời gian dài chuẩn bị và thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học, thì cuối cùng cũng đã đến lúc chúng mình được thể hiện năng lực và sự cố gắng của mình. Buổi hội thảo được khai mạc sáng ngày 10/10/2017 là cơ hội để các bạn sinh viên được gặp gỡ nhau để cùng nhau thảo luận, chia sẽ kinh nghiệm cũng như báo cáo với các giáo viên của khoa về quá trình thực hiện đề tài, những thuận lợi, khó khăn và những thắc mắc mà sinh viên đang mong đợi nhận được lời hướng dẫn và góp ý của thầy cô.
Các bạn sinh viên có mặt đầy đủ từ sớm và trên tay mỗi người là bộ tài liệu báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học của mình. Một số bạn thì nôn nóng, một số bạn thì hồi hộp lo lắng, thoáng nghe xung quanh là những câu hỏi: “bạn làm tới đâu rồi”, “bạn khảo sát tốt không”, “bạn làm bài nhiêu trang word, bao nhiêu slide”… Không khí trở nên rộn ràng hơn nhưng vẫn thấy ấm áp hơn thể như anh em một nhà vậy. Có vẻ như lớpMarketing D15CQMR của mình tham gia làm NCKH khá đông, chúng mình không thể bỏ qua cơ hội cùng chụp lại một tấm hình kỷ niệm.

hoithaomarketing1

Không cần để ý cũng thấy, gương mặt của ai cũng tươi rỡ, cảm thấy thật tuyệt khi xung quanh mình luôn có bạn đồng hành, tay nắm tay – vai kề vai. Giá mà đợt thực hiện đề tài NCKH này có giải tập thể nhỉ? Dám chắc chắn lớp mình sẽ đoạt giải nhất

hoithaomarketing2

Các thầy cô trong khoa có mặt đầy đủ như tiếp thêm sức mạnh cho sinh viên vậy. Các thầy cô góp ý nhiệt tình, chân thành và cũng rất sâu sắc. Điều này đã làm cho buổi hội thảo trang trọng hơn, và cũng ý nghĩa hơn.
Sau khi được các thầy cô đánh giá về quá trình làm, một số bạn sinh viên thì cảm thấy tự tin hơn và muốn đạt được kết quả cao như thầy cô mong đợi. Nhưng bên cạnh đó cũng có một số bạn có tiến độ chậm hơn thì vẫn được các thầy các cô hướng dẫn nhiệt tình, chỉ bảo tận tâm và thôi thúc các bạn để các bạn có thể hoàn thành đề tài kịp tiến độ.
Riêng bản thân em, em chắc chắn rằng đây là một buổi gặp gỡ đầy ý nghĩa. Chúng em được gần gũi với thầy cô hơn, được tiếp xúc nhiều kiến thức mới và nhiều trải nghiệm mới. Em rất cảm ơn quý thầy cô đã tạo điều kiện hết sức để cho chúng em được thử sức mình, được khám phá những kiến thức thực tiễn cực kỳ hữu ích đối với ngành học của mình. Và chúng em cũng rất hy vọng, kết quả của buổi báo cáo NCKH sinh viên chính thức sẽ không làm thầy cô thất vọng…
Người viết: Võ Thị Thu Hiền – Lớp Marketing D15CQMR01-N