Áp dụng lý thuyết đã học vào thực tế, ngày 4 tháng 10 năm 2017 tại Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông cơ sở tại TP Hồ Chí Minh, sinh viên ngành Marketing đã tổ chức buổi workshop “Passion or Money”.
Chương trình xoay quanh việc trao đổi, học hỏi những kinh nghiệm bổ ích được chia sẻ đến từ những khách mời cho các bạn sinh viên, đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời, phân vân không biết nên chọn kiếm tiền để có một cuộc sống ổn định, thu nhập cao hay là chọn đam mê của bản thân, để dấn thân vào con đường đầy chông gai và thách thức mà bản thân phải một mình đối mặt với tất cả.
Tham gia sự kiện có các diễn giả khách mời, lãnh đạo khoa, giảng viên của khoa Quản trị kinh doanh 2, và đông đảo sinh viên các khoa trong trường. Các bạn sinh viên được nghe các chia sẻ của các vị khách mời và sôi nổi đặt câu hỏi. Các diễn giả đã giải đáp các thắc mắc được các bạn sinh viên quan tâm như: Bạn đã chọn đam mê hay tiền bạc? Bây giờ liệu bạn có hối hận về quyết định đó không?
Nếu được chọn lại bạn có muốn thay đổi lựa chọn của mình? Tiền và đam mê, có thể đi song hành?…
Workshop đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đã thu hút được đông đảo các bạn sinh viên quan tâm. Các khán giả tham dự học hỏi được những kinh nghiệm quý báu từ những khách mời, giải đáp được các thắc mắc, có thêm rất nhiều kiến thức làm hành trang vững chắc cho bước đường tương lai của mình.
Ban tổ chức – các bạn sinh viên ngành Marketing PTIT HCM đã tổ chức thành công sự kiện.

Viết bài:
Vũ Thị Thơm
Lớp Marketing D14CQTM01-N

Một số hình ảnh trong buổi workshop

Không khí toàn buổi workshop

PassionMoney1

 

Diễn giả chia sẻ

PassionMoney2

 

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi cho diễn giả.

PassionMoney3

 

Văn nghệ sôi nổi 

PassionMoney4

 

Các bạn sinh viên tham gia may mắn được nhận quà

PassionMoney5