Ngày hội  giao lưu doanh nghiệp & sinh viên lần thứ IX 2019 tại PTITHCM

Kiến tạo cơ hội nghề nghiệp – Phát triển – Kết nối

Lại 1 ngày mới bắt đầu tại Học Viện, nhưng ngày mới hôm nay thật đặc biệt. 18/11/2019,  “Ngày hội giao lưu doanh nghiệp & sinh viên lần thứ IX 2019 của PTITHCM” diễn ra từ sớm. Chỉ mới 7h30 sáng, hàng ngàn sinh viên đã tề tụ tại giảng đường để khai mạc ngày hội thường niên hữu ích này.

Trong buổi lễ, Thầy Tân Hạnh – Phó Giám đốc Học viện-  đã phát biểu với cả lòng nhiệt huyết rằng: “Luôn ghi nhớ phương châm tất cả vì quyền lợi học tập, nghiên cứu và việc làm của sinh viên nên nhà trường mong muốn tạo ra điều kiện tốt nhất để các em có được những công việc phù hợp với ngành nghề mà mình theo học. Do đó, Thầy hy vọng ngày hội này sẽ là cơ hội tốt để các em tiếp cận được công việc mà mình mơ ước, cùng với đó là học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm để chinh phục đỉnh cao sự nghiệp”. Và như thay lời cảm ơn Thầy, cảm ơn nhà trường, tiếng vỗ tay ấm nồng của toàn thể doanh nghiệp, sinh viên vang lên để mọi khởi đầu cho tương lai chính thức được mở ra.

 

Bầu không khí nghiêm trang của lễ khai mạc

Với sự góp mặt của hơn 40 doanh nghiệp hàng đầu thuộc các lĩnh vực (Agribank, FPT, Viettel, Renasas, VNPT,…..), ngày hội đem lại những 1000 cơ hội nghề nghiệp/thực tập quý báu cho cả sinh viên học viện và các bạn thuộc trường khác. Ngoài ra, các doanh nghiệp còn đóng góp những phần học bổng quý giá cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em tiếp thêm động lực trên con đường học tập.

 

TPBank trân trọng trao phần học bổng tới Thầy Tân Hạnh – đại diện nhà trường

Nhờ sự phù hợp trong chuyên ngành tuyển dụng, sự uy tín mạnh mẽ của doanh nghiệp, với các sinh viên,  cơ hội được được phỏng vấn trực tiếp, được nhận làm part-time hay may mắn hơn nữa là chính thức trở thành nhân viên full-time là những “phần quà” tuyệt vời nhất với các bạn sinh viên.

Nhân viên của dek thân thiện, nhiệt tình tư vấn sinh viên

 

GAMELOFT VN tạo hứng thú với tuyển dụng hấp dẫn và phần quà bất ngờ

Không những thế, ngày hội còn mang đến những tham luận hấp dẫn về các chủ đề cấp thiết như: Một số dự án công nghệ & Kinh nghiệm ứng dụng IoT/AI/ML vào thực tế; Yêu cầu thực tiễn khi tuyển dụng của doanh nghiệp;… Ngoài ra, sinh viên còn được nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn từ các doanh nghiệp tham dự. Do đó, dù là sinh viên năm nhất hay đã học năm cuối thì các em cũng đã nhận được rất nhiều lợi ích.

Đấy là lý do vì sao, ngay từ khi chỉ mới khởi động để thông bào về ngày hội cũng như các doanh nghiệp sẽ góp mặt, Fanpage học viện đã nhận được sự hưởng ứng vô cùng tích cực. Có vui, có háo hứng và cũng có tiếc nuối. Song, tất cả đều minh chứng cho sức hấp dẫn của ngày hội.

Sinh viên “nhanh tay lẹ chân” hưởng ứng chỉ 40 phút sau bài đăng

Vậy còn các doanh nghiệp ?  Có thể quảng bá thương hiệu để chiêu mộ được nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu chiến lược phát triển của công ty mình chính là niềm vui mà các doanh nghiệp nhận được từ ngày hội. Từ đó, tăng thêm tình gắn kết giữa Học Viện và công ty, đảm bảo đầu ra vững chắc cho những “mầm non nhân tài” của PTIT.

Cuối buổi, ai cũng ra về với niềm vui vì được học hỏi, với niềm hy vọng sẽ được trúng tuyển. Ngày hội giao lưu lần thứ IX 2019 của PTITHCM – 1 cầu nối chính thống – đáng tin và tràn đầy sức hấp dẫn đã khép lại trong thành công. Từ đây, một tương lai tốt đẹp hơn của các em sinh viên đã bước đầu được kiến tạo.