Ngày 10 tháng 10 năm 2019 tại hội trường 2A08 – Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông cơ sở TPHCM, tập thể sinh viên  lớp D16CQTM01-N phối hợp cùng 2 tập đoàn: Tập đoàn Hoa Sen và tập đoàn đa quốc gia Decathlon tổ chức thành công hội thảo “ Unitour – Passport to your career” về CV và tuyển dụng. Mục đích của hội thảo:

  • Nâng cao hiểu biết và kiến thức của sinh viên Học viện về tuyển dụng.
  • Đưa ra những kinh nghiệm thực tế trong công tác nhân sự.
  • Kết nối sinh viên Học viện với những doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Cô ThiềuThị Hồng tâm huyết trong từng lời truyền đạt

Trong hơn 2 tiếng đồng hồ, 2 diễn giả là Cô Thiều Thị Hồng – quản lý nhân sự tập đoàn đa quốc gia Decathlon và Anh Trương Hoàng Nam – Phó phòng nhân sự tập đoàn Hoa Sen đã chia sẻ về:

  • Làm sao để trình bày một CV ấn tượng và thu hút với nhà tuyển dụng.
  • Những kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong vòng phỏng vấn.
  • Quy trình tuyển dụng thực tế tại 2 môi trường: trong nước ( tập đoàn Hoa Sen ) và quốc tế ( tập đoàn Decathlon ).

Anh Trương Hoàng Nam trình bày thật ấn tượng, cuốn hút

Với sự tham dự từ Thầy Cô giảng viên cán bộ Học Viện, đây được coi là một hội thảo thể hiện sự hợp tác chặt chẽ giữa Học viện và những tập đoàn lớn mạnh. Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông luôn là một cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, năng động, sáng tạo, có tỷ lệ tốt nghiệp có việc làm cao, nắm giữ nhiều vị trí quan trọng.

Ngoài ra, hàng trăm sinh viên Học Viện tham dự hội thảo với một tinh thần ham học hỏi, các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe, ghi chép kiến thức quan trọng và tham gia trả lời câu hỏi tích cực, đã tạo nên một bầu không khí sôi nổi, thực chứng cho nhà tuyển dụng về chất lượng nguồn nhân lực của Học Viện.