“Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”

Tôn sư trọng đạo từ lâu đã là truyền thống quí báu của dân tộc ta. Thầy cô không những là người cho ta kiến thức, mà còn là người dìu dắt, dạy dỗ ta, giúp ta có thêm sức mạnh để vững bước trên con đường đời đầy chông gai phía trước.

Khi bước vào ngưỡng cửa đại học, không ít bạn sinh viên phải sống tự lập, xa gia đình xa bố mẹ- những người luôn đồng hành và sát cánh bên ta từ nhỏ. Không ít lần ta sa ngã, nản chí và những lúc này, thầy cô chính là gia đình thứ hai, là nơi ta có thể an tâm chia sẻ và nhận được sự bảo ban giúp đỡ. Thầy cô_ một tiếng gọi thân thương biết nhường nào.

Và để đáp lại tình cảm chân thành ấy của thầy cô, ngày 20/11 hằng năm được vinh dự chọn làm ngày tri ân thầy cô giáo- những người lái đò. 

Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh nói riêng và toàn thể sinh viên học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở tại TP ồ Chí Minh nói chung cũng náo nức chuẩn bị cho ngày lễ trọng đại ấy. 

Những bó hoa tươi thắm được chuẩn bị từ sớm, những chiếc bánh kem chính tay cái bạn chọn, những kế hoạch tổ chức chương trình 20/11 chỉnh chu đã phần nào thể hiện được thái độ và lòng biết ơn của các bạn sinh viên giành cho thầy cô khoa Quản trị kinh doanh.

Đáp lại tình cảm của các bạn là những nụ cười hạnh phúc của thầy cô nhân ngày mình được tri ân, những lời cảm ơn và những cái ôm thân mật. Ngày 20/11 mỗi năm có lẽ là ngày khó quên nhất trong cuộc đời nhà giáo.

Bên cạnh đó, ngày lễ 20/11 năm 2017 còn thêm phần đặc biệt với sự tham dự của thầy Vũ Văn San- giám đốc Học viện và thầy Tân Hạnh- phó giám đốc Học viện, thể hiện sự quan tâm của Học viện cơ sở giành cho khoa Quản trị kinh doanh chúng ta.

Cùng điểm lại một số hình ảnh ngày 20/11/2017 của khoa Quản trị kinh doanh nhé!

Viết bài:
Lê Thị Tuyết Nhung
Lớp Marketing D16CQMR
Ảnh:
CLB Truyền thông CMC

_MG_6136 _MG_6160 _MG_6216 _MG_6248 IMG_5732 IMG_5748 IMG_5752 IMG_5807 IMG_5823 IMG_5826