Từ ngày 19- 25/06, các thầy cô khoa QTKD II đã cùng Đoàn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh về Bình Định  đồng hành cùng các sĩ tử mùa thi ĐH quốc gia 2017.

Mùa thi đại học lại đến. Không chỉ các thí sinh nô nức tiến về các điểm thi, hơn 42.000 cán bộ, giảng viên thuộc các trường đại học, cao đẳng trên cả nước cũng được huy động để chung sức cùng các sĩ tử năm 2017.
Hưởng ứng bầu không khí sôi nổi đó, 9 thầy cô khoa QTKD II đã cùng Đoàn 80 thành viên thuộc Học viện cơ sở tại TPHCM “vác ba lô lên và đi” đến Bình Định dưới sự chỉ đạo của TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh và PGS.TS. Đặng Hoài Bắc.
Chuyến công tác đã đưa các thầy cô đến “Miền đất võ”, quê hương của người anh hùng áo vải Quang Trung và đồng hành cùng với các bạn sĩ tử nơi đây vượt qua kì thi đại học cam go này.
Cô Trương Đức Nga- phụ trách khoa QTKD II Học viện cơ sở, là một thành viên trong đoàn cho biết: Các thầy cô trong đoàn đều đã có nhiều năm kinh nghiệm coi thi tại trường và tham gia coi thi trong kì thi đại học. Đồng thời, trước chuyến đi, các thầy cô và cán bộ đã được tập huấn kỹ càng để nắm rõ các quy định, quy chế coi thi kì thi đại học quốc gia 2017 nên công tác coi thi diễn ra rất tốt đẹp.
Chia sẻ về kỉ niệm trong chuyến đi coi thi vừa qua, cô Nga nói: “Cô coi thi tại điểm thi trường THPT Trần Cao vân. Các em thí sinh ở đây làm bài rất nghiêm túc, phụ huynh đưa con đi thi cũng rất thân thiện, dễ thương, quan tâm đến con em mình”

Các thầy cô trong đoàn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chụp ảnh kỉ niệm trước cổng trường THPT Trần Cao Vân – Bình Định

Sau những ngày làm việc và coi thi nghiêm túc, kì thi đã kết thúc tốt đẹp và các thầy cô cũng ra ga theo đoàn trở về Sài Gòn chiều ngày 24. Chuyến đi để lại nhiều kỉ niệm đẹp và đáng nhớ trong lòng các thầy cô.

Kì thi năm nay đã diễn ra nghiêm túc và có một kết thúc trọn vẹn. Kết quả của kì thi này được mong đợi rất khả quan so với các năm trước. Nhiều thí sinh dự đoán đạt điểm cao, có cơ hội đậu vào trường theo nguyện vọng của mình. Đây chính là sự khẳng định những nỗ lực học tập của sĩ tử. Các em có một tươi lai tươi sáng hơn chính niềm vui của cả gia đình, cũng là mong muốn và niềm vui chung của các thầy cô.

Viết bài: Đào Thị Mỹ Ái – lớp Marketing D13CQTM01-N